Giới thiệu công ty VAWAY

TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ ĐÀO TẠO VIỆT ANH
Viết tắt: VAWAY Co., Ltd
Địa chỉ ĐKKD: An bài, Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình
Mã số thuế: 1001 098 536
Giám đốc: Lê Thị Hiệp

Trải qua một thời gian dài 6 năm từ 2011 Việt Anh được biết đến là 1 nhóm tự phát làm việc đam mê, nhiệt huyết về Marketing Online trên môi trường internet. Tháng 7 năm 2014 Công ty Việt Anh đã chính thức đi vào mô hình hoạt động công ty dưới tên công ty TNHH Tư vấn và phát triển đào tạo Việt Anh. Do tình hình kinh doanh thay đổi và bổ sung lĩnh vực hoạt động chúng tôi đã đổi tên thành công ty TNHH Truyền thông và đào tạo Việt Anh gọi tắt là VAWAY!

VAWAY kinh doanh trên các ngành nghề sau :

– Thiết kế website, lập trình phần mềm automation nền tảng website.

– Dịch vụ chăm sóc website, viết content - nội dung cho website, nội dung bán hàng.

– Dịch vụ Marketing trọn gói, cam kết tăng trưởng cho doanh nghiệp

– Truyền thông số

– Đào tạo Marketing Online, Kinh doanh Online.

Tiêu chí của VAWAY là: “LÀM VIỆC VÌ KHÁCH HÀNG” - Khách hàng có doanh thu, lợi nhuận VAWAY tự hào vì cộng đồng.

Tầm nhìn -  sứ mệnh - mục tiêu của VAWAY

Ghi tên mình trong danh sách những nhà cung cấp giải pháp về Marketing Online, VAWAY tự nhận cho mình trọng trách làm hưng thịnh nền công nghệ thông tin nước nhà, đưa các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ hiện đại và mang lại cuộc sống sung túc cho từng thành viên trong công ty. Con đường phát triển của VAWAY được định hướng rõ ràng từ khi thành lập và từng thành viên của VAWAY luôn luôn cố gắng phát huy tối đa tri thức và văn hóa công ty để đưa VAWAY tiến xa hơn trên con đường đã chọn.

Tầm nhìn: VAWAY đã và đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ Website, giải pháp Marketing và sản phẩm phần mềm hàng đầu, thông qua việc xây dựng hệ thống Marketing Online giúp doanh nghiệp giảm giá trị đầu tư và tăng tối đa lợi nhuận.

Sứ mệnh: VAWAY mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất cho các chiến dịch Marketing. VAWAY còn hướng tới phát triển mảng Đào tạo, mong muốn khách hàng hay học viên có những kiến thức vững chắc khi bước vào con đường kinh doanh cả truyền thống và online.

Triết lý kinh doanh:

  • Dịch vụ, hỗ trợ khách hàng sử dụng hiệu quả là trọng tâm

  • Thu nhập nhân viên là bền vững, tăng trưởng đều

  • Uy tín, tin cậy với đối tác, xây dựng bền vững về tài chính

Mục tiêu :  

  • Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing tổng thể với dịch vụ tốt nhất.

  • 2018 có tối thiểu 10 công cụ - giải pháp Marketing Online.

Giá trị cốt lõi

  • Sẵn sàng cống hiến vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

  • Luôn sẵn sàng mang giá trị, lợi ích của sản phẩm tới các doanh nghiệp giúp tăng trưởng nền kinh tế

  • Đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành công việc là giá trị lớn nhất của VAWAY

  • VAWAY là ngôi nhà chung đúng với tiêu chí trở thành con đường thành công của mỗi người.


Thành viên của VAWAY

- Được sàng lọc, tuyển chọn từ những người nhiệt huyết, đam mê nhất,không ngừng được đào tạo và phải học hỏi để luôn bám sát hoặc là những người khai sáng trí thức .Có tinh thần đồng đội sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho tập thể.

- VAWAY luôn ý thức được con người chính là yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh của một doanh nghiệp và một tập thể vững mạnh chỉ có thể được tạo nên bởi những cá nhân xuất sắc. Vì thế, ngay từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã đặt mục tiêu đào tạo và phát huy khả năng của từng cá nhân làm trọng tâm.

- VAWAY luôn chú trọng tạo ra một môi trường năng động và cạnh tranh để mỗi cá nhân trong tập thể VAWAY đều có thể phát huy tối đa tiềm lực về tính sáng tạo và đặc biệt luôn tôn trọng lợi ích của tập thể cũng như đồng nghiệp. Tính chất công việc của chúng tôi yêu cầu khả năng làm việc nhóm rất cao, có lẽ cũng vì vậy mà mỗi người được gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn và dễ dàng cảm thông chia sẻ trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày. Tập thể VAWAY là một cơ thể thống nhất, luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động. Sự kết hợp hài hòa giữa cái chung và cái riêng đã tạo nên một văn hóa rất riêng của con người VAWAY.

- Ở VAWAY, mỗi thành viên đều có cơ hội thể hiện bản thân để giúp ích vào sứ mệnh của VAWAY góp ích cho cộng đồng sử dụng các sản phẩm mang lại lợi ích kinh tế, giúp xã hội phát triển. Mỗi thành viên đều được là chính mình, luôn tôn trọng đồng nghiệp và được tôn trong tuyệt đối. Mọi cá nhân làm việc nghiêm túc và cống hiến hết mình cho công ty vì mỗi người đều hiểu rằng chúng tôi đang đi chung một con thuyền và đang trực tiếp chèo lái tương lai của chính mình.Từ niềm tin sắt đá vào định hướng phát triển, tầm nhìn của công ty, mỗi thành viên đều phát huy hết nội lực để đưa thương hiệu VAWAY tồn tại, phát triển vững mạnh và chúng tôi tin mình sẽ làm được.

- Được lãnh đạo bởi CEO Đào Khắc Cử với kinh nghiệm kinh doanh không dưới 20 loại hình dịch vụ sản phẩm và từng 2 lần khởi nghiệp thất bại khi tuổi đời dưới 30. Năm 2014 khởi nghiệp với kinh doanh website và năm 2017 đánh dấu mốc khi là tác giả giải pháp phần mềm “Hệ thống quản trị cộng tác viên CTOOL”.

LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Rất mong được hợp tác với quý đối tác xa gần.!

Thay mặt công ty trân trọng cám ơn!

Address

Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Working Hours

Thứ 2 - Thứ 7 , 7 AM - 5 PM

Sunday (Off)

Contact Dettail

Phone: 0888.635.286

Email: info@vaway.vn