Chính sách Affiliate Ctool.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho khách hàng và đối tác của CTOOL. Bạn cần phải đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Ctool.vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Affiliate Manager, Đại lý hay Khách hàng), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.
Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và Ctool.vn sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.


-------------------------------------------------------------------------------------------------
ĐIỀU KHOẢN CHUNG


Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân
Khi đăng ký tài khoản Ctool.vn thông qua id.vaway.vn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:
Tên:
Email:
Số điện thoại:
Sau khi đăng ký tài khoản Ctool, bạn cần đăng nhập vào email mà bạn vừa đăng ký để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin
Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào thì Ctool sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Ctool buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
Bạn có quyền sở hữu hoa hồng trọn đời các khách hàng mà bạn đã mang về theo quy định của Ctool.vn.
Ctool.vn có thể gửi thông báo tình hình kiếm tiền của bạn, chương trình khuyến mãi (nếu có), để bạn có thể cập nhật kế hoạch kinh doanh của mình.


Điều 3: Đánh giá về sản phẩm và chính sách cộng tác viên
Chủ shop và Cộng tác viên khi làm việc cùng nhau sẽ trao đổi với nhau dễ dàng, góp ý, đánh giá hoặc đào tạo thông qua hệ thống A->Z của Ctool.vn.
Trong quá trình làm việc có đơn hàng chủ Shop và CTV đều có thể nhìn thấy tình trạng của đơn hàng thành công hay không. CTV có quyền tố cáo chủ Shop các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt hoa hồng.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây
Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, chính sách hay các điều khoản trong hệ thống
Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động spam, can thiệp và phá hoại nội dung hoặc hệ thống của Ctool. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.
Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Ctool.vn
Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống Ctool dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
Mua bán chuyển nhượng tài khoản hay gói sản phẩm của Ctool.vn. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)
Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Ctool.vn có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.


Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa
Tiền thanh toán thừa cho gói dịch vụ được đăng ký sẽ được hoàn tiền trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển vào ví điện tử trong tài khoản Ctool của khách hàng để thanh toán cho các lần đăng ký sau.

Điều 6: Chính sách hoàn trả phí dịch vụ
Ctool.vn ra đời với sứ mệnh giúp đỡ tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp marketing Online tuyệt vời nhất. Chắc chắn là như vậy.!
Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc gói dịch vụ không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại chi phí thông qua Email: cskh@ctool.vn  

Điều kiện hoàn trả chi phí:
- Trong 3 ngày kể từ ngày bạn thanh toán gói dịch vụ.
- Gửi email đề nghị hoàn trả chi phí:

Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí

Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
Họ và tên:
Email đăng ký:
Tên gói dịch vụ
Số tiền  đã nộp:
Cách thức đã nộp chi phí: chuyển khoản ATM / Nạp Online.
Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:
Tiền hoàn = Tiền thực về Ctool (sau khi trừ đi 50.000xu phí hoàn trả)

 

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI AFFILIATE

Điều 7. Quy định về việc phân phối dịch vụ Ctool
Không được mạo danh Ctool để truyền thông dịch vụ gây hiểu nhầm cho dịch vụ (không dùng từ khóa Ctool hay Ctool.vn trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)
Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến Ctool hoặc Ctool.vn
Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)
Không được lôi kéo khách hàng mua các gói dịch vụ bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất,...


THANH TOÁN
Điều 8. Thanh toán hoa hồng, thưởng  và thuế thu nhập
Đối Tác của Ctool sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Ctool với Đối Tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và Đại lý.
8.1 Kế hoạch thanh toán
Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả từ ngày 14 và 28 hàng tháng - chậm nhất 1 ngày sau ngày cố định trên (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Lệnh rút tiền chỉ thực hiện được khi số tiền >500.000 xu
8.2 Thưởng Affiliate (thưởng Top Affiliate, thưởng theo chiến dịch)

Nhằm khuyến khích đối tác Affiliate hoạt động tích cực, Ctool có các cuộc đua Top Affiliate nhằm trao giải cho những người có kết quả tốt nhất. Phần thưởng này nếu là tiền sẽ được coi là một phần doanh thu của đối tác Affiliate và sẽ được cộng vào doanh thu của Affiliate, do đó sẽ được tính Thuế thu nhập như điều 9.3.

9. Thuế thu nhập
Ctool sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước.  

---------------------------------------------------------------------------------------------------
HỦY THỎA THUẬN

10. Hủy thoả thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Ctool.vn mà không cần thông báo trước.  
* Ctool.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Ctool.vn

 

 

Address

Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Working Hours

Thứ 2 - Thứ 7 , 7 AM - 5 PM

Sunday (Off)

Contact Dettail

Phone: 0888.635.286

Email: info@vaway.vn