Lợi ích khi sử dụng CTOOL.

Bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu mệt mỏi nghĩ cách phát triển kinh doanh của mình một cách thủ công nữa.Ngày nay công nghệ phát triển một cách mạnh mẽ sẽ dần dần thay thế cách làm việc thủ công của còn người và thay vào đó con người đã tạo ra máy móc và các phần mềm ra đời để phục vụ chính lợi ích của con người.

mot-so-loi-ich-cua-phan-mem-ke-toan-bravo.jpg

CTOOL là phần mềm quản lý và phát triển cộng tác viên,cho phép các Nhà Kinh doanh đại lý tìm kiếm, đào tạo, phát triển cộng tác viên, giúp cộng tác viên làm việc một cách hiệu quả nhất.

Những lợi ích mà CTOOL mang lại:

Kết quả hình ảnh cho tickGiảm thiểu thời gian làm việc: Thông qua hệ thống Nhà Kinh doanh sẽ  đào tạo cộng tác viên, giúp cộng tác viên làm việc và thống kê hiệu suất làm việc của cộng tác viên.

Kết quả hình ảnh cho tickGiảm thiểu chi phí hoạt động: Các Nhà Kinh doanh, đại lý sẽ không phải tốn chi phí để thuê nhân viên quản lý cộng tác viên, chi phí đào tạo họ sau khi họ là CTV của bạn. Hệ thống Cộng tác viên sẽ làm việc đó một cách tự động, bạn chỉ việc chèo lái hệ thống theo các mục tiêu bạn đã vạch ra.

Kết quả hình ảnh cho tickTìm kiếm cộng tác viên: Nhà Kinh doanh sẽ viết bài tìm kiếm,tuyển Cộng tác viên sau đó sẽ dùng hệ thống CTOOL để gửi tự động cho hàng trăm nhóm trên facebook để tuyển dụng.

Kết quả hình ảnh cho tickQuản lý cộng tác viên hiệu quả: Hệ thống sẽ thay Nhà Kinh doanh quản lý cộng tác viên, thống kê năng lực làm việc của từng cộng tác viên và cũng có thể tạo ra các chương trình thi đua dành cho các CTV từ đó Nhà Kinh doanh sẽ biết CTV nào làm việc hiệu quả để có chế độ hợp lý với họ.

Kết quả hình ảnh cho tickCải thiện doanh số: Khi dùng phần mềm CTOOL để tìm kiếm, đào tạo, phát triển, mở rộng kinh doanh thì đi liền là doanh số, doanh số sẽ cải thiện đáng kể nếu như Nhà Kinh doanh phát triển hết tính năng của CTOOL.

li-do-chon-nghe-nhan-su-3.jpg

Kết quả hình ảnh cho tickTích hợp landing page để tạo CTV bán hàng: Langding page là một trang web chỉ dùng để bán một sản phẩm và Nhà Kinh doanh có thể tạo nhiều landing page cho cộng tác viên bán hàng thông qua Affiliate tuyệt vời của chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho tickHiện thông báo khi khách hàng truy cập sản phẩm: Hệ thống cho phép Nhà Kinh doanh tạo thông báo về chương trình KM hay sự kiện và thông báo đó sẽ hiển thị khi khách ghé thăm langding page của cộng tác viên.

Kết quả hình ảnh cho tickQuản lý được đơn hàng của CTV: Khi CTV có đơn hàng thì hệ thống sẽ báo Email hoặc ngay trên phần mềm. Để chủ shop biết được đơn hàng này của cộng tác viên nào.

Cám ơn các bạn đã quan tâm, nếu có vấn đề khúc mắc chưa được giải quyết các bạn hãy truy cập website Ctool.vn và chat + gọi để được hỗ trợ từ phía chúng tôi.

Address

Đông Động, Đông Hưng, Thái Bình

Working Hours

Thứ 2 - Thứ 7 , 7 AM - 5 PM

Sunday (Off)

Contact Dettail

Phone: 0888.635.286

Email: info@vaway.vn